Dùng Triuna có cần kiêng gì không?

Chào Triuna, tôi đang bị u xơ tử cung và muốn sử dụng sản phẩm Triuna. Tôi có thắc mắc là trong quá trình dùng Triuna có cần kiêng gì không? Cảm ơn chuyên gia.

(Nguyễn Thị Ly – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Triuna, thắc mắc của bạn được chuyên gia giải đáp như sau:

Sản phẩm Triuna.
Sản phẩm Triuna.

Triuna được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên nên vô cùng an toàn, lành tính và không tương tác với thực phẩm, đồ uống nào. Khi sử dụng Triuna bạn sẽ không phải kiêng bất cứ thực phẩm nào. Tuy nhiên để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao, bạn cần lưu ý những điều sau trong chế độ dinh dưỡng của mình:

– Nên ăn nhiều rau xanh và các loại trái cây; ăn các loại thịt có màu trắng, ngũ cốc nguyên hạt, sữa và các sản phẩm từ sữa, giấm táo, nghệ,… hỗ trợ giảm kích thước khối u xơ.

– Nên hạn chế ăn một số nhóm thực phẩm, đồ ăn, thức uống khiến khối u xơ dễ phát triển như: Các loại thực phẩm chứa hàm lượng chất béo cao, đồ uống chứa chất kích thích như bia, rượu, đồ uống có gas…

Ngoài ra, bạn cần chú ý dành thời gian nghỉ ngơi, vận động nhẹ nhàng giữ cho tinh thần thoải mái sẽ giúp cho việc điều trị có kết quả cao hơn.

Như vậy, thắc mắc dùng Triuna có cần kiêng gì không của bạn đã được giải đáp. Để được tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi đến hotline 1900.636.511 hoặc nhắn tin cho fanpage Triuna Vì phụ nữ Việt không mang u xơ.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, sớm điều trị thành công u xơ tử cung.